Tọa đàm với chủ đề “Nữ sinh với tình yêu – Cuộc sống”

Hòa chung với không khí kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 . Ngày 3 tháng 3 năm 2016. Ban nữ công phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Nữ sinh với tình yêu – Cuộc sống”. Buổi tạo đàm cũng là dịp để các bạn nữ sinh gần gũi nhau hơn và là dịp để các bạn chia sẻ với nhau những khó khăn trong học tập cũng như chia sẻ những kinh ngiệm trong cuộc sống.
       Về dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương – Đại diện BCH Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hồng - Phó chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Trần Thị Lan Anh -  Trưởng Ban Nữ công, các đ/c trong BTV Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm,  Ban cán sự lớp, Ban cán sự Đoàn và toàn thể nữ học sinh, sinh viên cũng về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình buổi Tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động của các em HSSV trình bày.

Tiếp theo buổi Tọa đàm là phần chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, quan điểm của mình về những vấn đề mà các em quan tâm khi sống xa nhà, xa gia đình ở một môi trường mới cùng nhiều bạn mới và các mối quan tâm mới trong cuộc sống. Về tình yêu sinh viên, quan niệm của các em về sống thử, về việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai cũng như việc cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động phong trào.

Trong buổi tọa đàm các cô giáo cũng đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến một số biểu hiện của sinh viên trong thời kỳ hiện đại như “sống thử” để cho các em nữ sinh trao đổi và đưa ra những quan điểm, cách nhìn nhận của các em về vấn đề này. Qua đó giúp các em có thêm nhiều kiến thức, những kỹ năng trong cuộc sống, là bước đệm để các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất bước vào tương lai, bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Cùng ngày vào lúc 17 giờ Ban nữ công cũng tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 giữa Cán bộ - Giảng viên trưởng Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ và Cán bộ - Giáo viên Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của CB – GV và các em học sinh sinh viên.

Dưới đây là hình ảnh của trận đấu bóng chuyền hơi.