banner
Tài khoản

Mật khẩu

Tìm kiếm | Quên mật khẩu?
Diễn đàn | Trang chủ | Đăng ký
icon icon
Bạn đang ở chuyên mục: THÔNG TIN VIỆC LÀM
Gửi lúc 26/03/2013, 10:05 AM
Chủ đề này đã có 742 lượt đọc và 0 bài trả lời
avatar
rank
Thành viên mới
Tham gia: 03:50, 01/03/2013
Bài gửi: 55
Được cảm ơn: 0 lần
Cách sử dụng bếp điện faber an toàn
Thông tin mua bán Liên Hệ:
Khi sử dụng các sản phẩm bep dien faber, Người dùng cần lưu ý một vài đặc điểm sau:

1. Thông tin hiển thị của bếp

Người sử dụng bếp điện thường hay mắc một lỗi phổ biến là không mở đúng nút mở bếp hay bật nhầm chết độ của bếp. Tốt nhất là sau khi mua bếp, bạn nên đọc kĩ mọi hướng dẫn của nhà sản xuất, khi dùng thì nên chú ý các chỉ dẫn trên bảng điều khiên của bếp. Ngoài ra bạn cố thể gặp lỗi do bật nhầm chế độ của bếp nấu khiến bếp nấu không như mong muốn hay bếp không hoạt động.Điều này có thể gây nguy hiểm, đặc biệt khi bạn đang đặt những vật cần đun trên mặt bếp.

2. Không nên chạy hết công suất

So với bếp ga thì bep dien faber hay bếp hồng ngoại đều có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nhanh hơn. Nếu sử dụng công suất quá cao để đun nóng các dụng cụ nấu trước khi cho thức ăn vào thì có năng làm cháy các dụng cụ nấu đó. Do đó khi nấu bạn nên để ở chế độ công suất thấp để đảm bảo an toàn, có thể tăng dần nếu cần về sau



3. Sử dụng đúng loại chảo

Khi sử dụng bếp điện hay bếp hồng ngoại thì ta không nên dùng chảo nhôm do chúng dẫn nhiết rất nhanh so với chất liệu khác.
Điều này sẽ khiên thức ăn bạn cho vào chảo bị nóng và cháy ngay khi bạn cho vào chảo. Chảo làm bằng gang hay được phủ một lớp đồng mỏng sẽ phù hợp cho các loại bếp điện/ bếp hồng ngoại hơn.

4. Sử dụng đúng dụng cụ nấu nướng

Do bếp điên nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng cái dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Trong đó các loại muỗng gỗ hay xẻng xào chịu nhiệt là lựa chọn lý tưởng. Các lại dụng cụ nấu nướng bằng kim loại thường dẫn nhiệt nhanh khiến dụng cụ nấu, còn bằng nhựa thì dễ chảy do nhiệt độ nấu bếp điện khá cao. Trước khi sử dụng nên kiểm tra giới hạn chịu nhiệt của dụng cụ nấu, tránh để các dụng cụ nấu nướng khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu do phần tay cầm của dụng cụ có thể bị chảy hoặc cháy

5. Tiết kiệm điện

Trước khi đun nấu kết thúc, bạn có thể tắt bếp đi trước khoảng vài phút vì lượng nhiệt còn lại của mặt bếp cũng đủ để hoàn tất quá trình nấu ăn của bạn. Điều nay có thể áp dụng cho các món hầm và xào, không nên dùng cho các món chiên, rán có dùng nhiều dâu





6. Nướng bằng bếp điện

Do luôn giữ được nhiệt độ ở mức ổn định nên việc chết biến món nướng trên bếp điện sẽ tốt hơn trên bếp gas. Món nướng sẽ nấu chín đều hơn ở bên trong và không quá lo lắng về việc quên lật thức ăn như nướng trên bếp gas
Mọi chi tiết xin liên hệ

SIÊU THỊ NỘI THẤT NHÀ VIỆT
Website: www.bepluahong.com
Địa chỉ: 61 Tam Trinh, Hà Nội
(gần cầu Mai Động, Minh Khai, Hai Bà Trưng)
Tư vấn bán hàng: 09771 09773 - 0913026882 - 043.6320626
Tư vấn kỹ thuật: 043.9947198
YAHOO trực tuyến: Bepluahong2012

Tag: bep dien cata, bep dien chefs
icon icon
Trả lời nhanh
Tùy chọn
Back to top icon Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định | Báo giá Quảng cáo | Hướng dẫn Thanh toán | Liên hệ
Email: info@TranPhong.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc IE với độ phân giải 1024x768 px
Add: Số 131 Quy Lưu - TP.Phủ Lý - Hà Nam. Tel: 0351 3 828 357 - Fax : 0351  3 828 357 - Mobile: 0987 113 911
Copyright © 2011 Cao đẳng thuỷ lợi bắc bộ. Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong