banner
Tài khoản

Mật khẩu

Tìm kiếm | Quên mật khẩu?
Diễn đàn | Trang chủ | Đăng ký
icon icon
Bạn đang ở chuyên mục: THÔNG TIN VIỆC LÀM
Gửi lúc 27/03/2013, 11:32 AM
Chủ đề này đã có 889 lượt đọc và 0 bài trả lời
avatar
rank
Thành viên mới
Tham gia: 03:50, 01/03/2013
Bài gửi: 55
Được cảm ơn: 0 lần
Bếp điện Faber hoạt động như thế nào?
Thông tin mua bán Liên Hệ:
Bếp đã tiến những bước tiến xa theo thời gian, từ bếp nấu bằng củi cho đến bếp gas, bep dien faber và bếp kết hợp các yếu tố của bếp điện và tốc độ nấu bằng gas – đó là bếp halogen, hay bếp hồng ngoại, tạo ra nhiệt từ ánh sáng hay bếp từ nấu bằng cảm ứng từ. Không có ngọn lửa gas, không phải chờ đợi điện làm nóng dụng cụ nấu và không còn phải chờ đợi để ăn.



Được giới thiệu hồi những năm 1970, bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại được truyền qua bóng đèn halogen để làm nóng mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt (còn gọi là bức xạ nhiệt).

Mặt bếp kính chịu nhiệt chuyển sang màu đỏ và nhiệt truyền đi với tốc độ của ánh sáng do đó không cần phải chờ đợi bếp làm nóng dụng cụ nấu. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt nồi/ chảo lên vòng bếp và bật bếp. Nồi được làm nóng bởi cả đối lưu, bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau đó đến thực phẩm bên trong nồi. Do đó, giống như các bếp khác, bếp halogen sử dụng đối lưu và dẫn nhiệt nhưng bức xạ tăng tốc quá trình làm nóng giúp bạn giảm thời gian nấu ăn.


Tốc độ nấu của bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại nấu nhanh hơn bếp gas và bếp điện kiểu cũ 50%. Nấu bếp hồng ngoại cũng tiết kiệm đến 75% tiêu thụ năng lượng. Bạn không phải rã đông thịt, rau hoặc các thực phẩm khác. Chỉ cần đặt chúng trên chảo hoặc nồi và đặt lên bếp hồng ngoại hoặc lò nướng hồng ngoại. Hầu hết các đồ gia dụng hồng ngoại có các chương trình cài sẵn cho thực phẩm cơ bản như gà, cá, thịt và nhiều loại nguyên liệu khác. Bếp hồng ngoại không quá kén dụng cụ nấu bếp và có thể điều chỉnh nhiệt độ theo nhiều mức linh hoạt. Ngoài ra, khi nấu ăn bằng bếp hồng ngoại hoặc lò nướng hồng ngoại bạn không cần phải thêm dầu ăn hoặc bơ.



Vệ sinh

Bep dien Faber rất dễ làm vệ sinh bởi bạn không có dầu mỡ và bụi bẩn như bạn làm với các thiết bị nấu ăn thông thường. Bất cứ khi nào có nước hoặc chất lỏng đọng/ rớt lên mặt bếp, bạn chỉ cần lấy khăn cotton lau nhẹ là sạch. Tuy nhiên, do mặt bếp sử dụng kính chịu nhiệt nên bạn cần cẩn thận khi đặt nồi, chảo lên bếp tránh cho mặt bếp khỏi trầy xước và nứt vỡ.

Theo VnReview

Tag: bep dien Faster, bep dien toshiba, bep dien Frico
icon icon
Trả lời nhanh
Tùy chọn
Back to top icon Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định | Báo giá Quảng cáo | Hướng dẫn Thanh toán | Liên hệ
Email: info@TranPhong.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc IE với độ phân giải 1024x768 px
Add: Số 131 Quy Lưu - TP.Phủ Lý - Hà Nam. Tel: 0351 3 828 357 - Fax : 0351  3 828 357 - Mobile: 0987 113 911
Copyright © 2011 Cao đẳng thuỷ lợi bắc bộ. Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong