Thành viên mới
Tham gia: 03:50, 01/03/2013
Bài gửi: 55
Được cảm ơn: 0 lần
|
Hướng dẫn cách chống trầy xước bếp điện chefs
Bếp nấu hiện đại như bep dien chefs trông sang trọng và lịch lãm với bề mặt làm bằng kính ceramic (sứ thủy tinh) chịu nhiệt. Tuy nhiên, vấn đề đau đầu của các bà nội trợ là sau một thời gian sử dụng, mặt bếp bị trầy xước rất lem nhem.
Bếp hồng ngoại bị trầy xước
Nhiều sản phẩm có thể được quảng cáo bếp của họ là kính chống trầy xước. Đúng là sứ thủy tinh chịu nhiệt là một trong những vật liệu bền nhất và chống xước nhưng nó không thể tránh được xước nếu bề mặt bị vật sắc cạnh va chạm vào.
Do vậy, sử dụng bếp mặt kính phải hết sức thận trọng và nếu như lỡ có bị xước thì dưới đây là hướng dẫn để giúp xóa/ làm mờ những vết xước xấu xí đó đi.
Bước 1: Xoa một lớp kem làm sạch mặt bếp lên khu vực bị trầy xước.
Bước 2: Sử dụng miếng bọt biển chà kem vào những vết xước theo hình vòng tròn nhỏ, chắc chắn. Sau đó, trượt miếng bọt biển qua lại chỗ xước cho đến khi sạch chỗ kem dư thừa.
Bước 3: Dùng khăn vải mềm (cotton) mài khô khu vực vừa lau theo chuyển động hình vòng tròn nhỏ.
Bước 4: Nếu cần thiết, lập lại từ bước 1-4 để giấu sạch vết xước.
Lưu ý:
- Không được sử dụng bọt biển cũ bởi chúng có thể gây ra thêm vết xước khi chà trên bề mặt bếp.
- Không bao giờ sử dụng len hoặc các công cụ làm sạch mài mòn (dấy ráp chẳng hạn) khác để lau mặt bếp.
Theo VnReview
Tag: Bep dien Nardi, bep dien quang, bep dien hong ngoai, bep dien duc
|