XÉT học bạ 2.3 học kỹ thuật chế biến món ăn 2013
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2013
NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
B . Hệ Trung cấp chính quy.
I. NGÀNH ĐÀO TẠO:
- Kỹ Thuật chế biến món ăn
II - ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN
1. Đối tượng:
- Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương
- Học sinh trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông
- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở
2. Hình thức tuyển: Xét tuyển Thời gian đào tạo: 2 năm
III - QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:
1 - Học sinh “Được giúp đỡ tìm chỗ ở” khi nhập học
2 - Được giáo dục và tư vấn hướng nghiệp. Học viên được thực hành thực tập tại các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng cao, tạo điều kiện cho các em được ưu tiên tuyển vào làm việc ngay khi tốt nghiệp.
3 - Học sinh được hỗ trợ vay vốn ngân hàng
4 - Sau khi tốt nghiệp Học sinh được hỗ trợ học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định.
IV – HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:
1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc).
- Học bạ
- Bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp
- Hai phong bì dán sẵn tem, ghi sõ địa chỉ người nhận.
2. Thời gian nhận hồ sơ:
- Từ ngày 15/03/2013 đến hết chỉ tiêu.
- Nhập học và khai giảng nhiều đợt trong năm.
3. Thời gian học: Thời gian học trên lớp sẽ bố trí linh hoạt với nhiều ca học khác nhau trong và ngoài giờ hành chính hàng ngày (hoặc thứ Bảy, Chủ Nhật) phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đang đi làm hay đang học nhiều chương trình đào tạo khác nhau
Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường:
Phòng 202 nhà B Trườngg CĐ Công nghiệp In- PhúDiễn- Từ Liêm –Hà Nội
LIÊN HỆ:
Điện Thoại : 0466.740.162 – 0972 702 851 ( gặp huệ )
-
|