banner
Tài khoản

Mật khẩu

Tìm kiếm | Quên mật khẩu?
Diễn đàn | Trang chủ | Đăng ký
icon icon
Bạn đang ở chuyên mục: THÔNG TIN VIỆC LÀM
Gửi lúc 18/01/2014, 09:37 AM
Chủ đề này đã có 642 lượt đọc và 0 bài trả lời
avatar
rank
Thành Viên Cấp: 9
Tham gia: 01:16, 20/03/2013
Bài gửi: 928
Được cảm ơn: 0 lần
Đậu phụ xốt vừng giản dị, ngon cơm
Thông tin mua bán Liên Hệ:
 (thiet bi dinh viĐậu phụ xốt vừng giản dị, ngon cơm các bạn có thể tự bắt chước làm theo chúc các bạn thành công

Nguyên liệu: 
- 420g đậu phụ
- ¼ chén bột ngô
- 1-2 muỗng canh hạt vừng
- Dầu để chiên
- 3-4 nhánh hành lá, thái nhỏ
Nước xốt:
- 1/3 chén mật ong
- 3 muỗng canh nước xì dầu
- 3 muỗng canh gừng tươi băm nhỏ
- 2 muỗng canh dầu mè
- 2 muỗng canh rượu giấm
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1-2 muỗng canh bột ớt đỏ dạng mảnh
Cách làm:
Dùng khăn giấy thấm khô đậu, sau đó đặt đậu lên một tấm khăn giấy khác, để yên trong 20-30 phút.
Khuấy đều tất cả các thành phần làm nước xốt trong một chảo nhỏ trên ngọn lửa vừa.
Đậu phụ cắt nhỏ thành các miếng cube có kích cỡ 2,5cm và đặt vào một bát. Rắc bột ngô lên và lật nhẹ để bột phủ đều đậu.
Cho dầu vào trong chảo có độ sâu của dầu khoảng 2,5cm. Khi dầu đạt đến khoảng 350oF, cho đậu vào chiên (có thể chia làm 2 đợt) cho đến khi đậu có màu vàng nhạt.
Cho đậu ra khỏi chảo dầu, để lên khăn giấy cho thấm dầu.
Khi đậu đã chiên và thấm dầu xong, cho vào một bát lớn. Cho nước xốt ra khỏi bếp, rưới 2/3 số nước xốt lên đậu rồi trộn đều.
Rắc hạt vừng và hành lá vào đậu rồi trộn. Sau đó bạn chỉ việc thưởng thức đậu với số nước xốt còn lại nhé!
Các bạn có thể mua thiet bi dinh vi xe may tại đây


icon icon
Trả lời nhanh
Tùy chọn
Back to top icon Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định | Báo giá Quảng cáo | Hướng dẫn Thanh toán | Liên hệ
Email: info@TranPhong.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc IE với độ phân giải 1024x768 px
Add: Số 131 Quy Lưu - TP.Phủ Lý - Hà Nam. Tel: 0351 3 828 357 - Fax : 0351  3 828 357 - Mobile: 0987 113 911
Copyright © 2011 Cao đẳng thuỷ lợi bắc bộ. Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong