Thành viên mới
Tham gia: 02:55, 26/06/2013
Bài gửi: 53
Được cảm ơn: 1 lần
|
Học pha chế chuyên nghiệp
1. Giới thiệu khóa học:
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng.
Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình… Đến với Quả Táo Vàng, các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học pha chế:
Sau khoá học bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản sau để có thể pha chế trong các quán Bar, Pub, khách sạn:
- Nhận biết các loại rượu, đồ uống
- Kĩ năng pha chế
- Nắm bắt tâm lý khách hàng
- Nghệ thuật biểu diễn
- Phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.
3. Đội ngũ giáo viên:
Do các chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế giảng dạy
4. Chứng chỉ:
Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
KHÓA HỌC PHA CHẾ I
Thời lượng: 15 buổi
Học phí: 4.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Ngày 1: Lý thuyết
I. Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
» Quầy pha chế.
» Công cụ, dụng cụ.
» Ly, cốc, đồ Inox
II. Giới thiệu về hạt café
» Giới thiệu về cafe Robusta
» Giới thiệu café Arabica
III. Nhận biết cơ bản về rượu nền: Brandy, Whisky, Rhum, Vodko, » » Tequila, Gin
IV. Giới thiệu nhà cung cấp |
Ngày 9: Sữa chua Smoothie
» Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá
» Smoothie dâu, xoài, dứa, táo, chanh leo … |
Ngày 2: Kỹ thuật pha trà
» Kỹ thuật pha trà nóng – đá
» Kỹ thuật pha trà chanh, trà với mật ong, trà với sữa đặc, sữa tươi
» Kỹ thuật đổ tầng trà |
Ngày 10: Sữa chua Lassi
» Kỹ thuật làm sữa chua hoa quả thập cẩm, sữa chua Bailey’s
» Lassi dâu tây, xoài, dứa, táo …
» Kỹ thuật pha chanh muôi, mơ muối nóng / đá |
Ngày 3: Kỹ thuật pha Café
» Nghệ thuật thưởng thức café phin; cách nhận biết café ngon
» Kỹ thuật pha café đen nóng/ đá kiểu pha phin hay pha sẵn
» Kỳ thuật pha café nâu nóng/ đá kiểu pha phin hay pha sẵn
» Kỹ thuật đổ café theo tầng
» Làm nâu lắc, pạc sỉu |
Ngày 11: Nước quả trộn
» Pineapple joy
» Paradise
» Sun flower
» Sun set
» Tropical sun |
Ngày 4: Nước quả tươi
» Kỹ thuật pha chế nước quả tươi theo mùa: dưa hấu, táo, lê, dâu tây, dứa, chanh leo, chanh tươi, xoài
» Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa |
Ngày 12: Soda Ý
» Tình yêu ngọt ngào
» Ngày mới
» Tương lai
» Sức sống
» Giấc mơ vàng
|
Ngày 5: Sinh tố
» Kỹ thuật pha chế sinh tố
» Cam, táo, xoài, dưa hấu, dau tây, dứa, chanh leo, mãng cầu, thanh long.
» Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa. |
Ngày 13: Mocktail
» Shirley’s temple
» The Amazon
» Virgin Colada
» Sweet Love
» Virgin Strawberry
» Mocktail Romantic |
Ngày 6: Hoa quả đánh đá – Snow ball
» Chanh tuyết
» Chanh leo tuyết
» Dâu tây tuyết
» Cam tuyết
» Táo tuyết
» Dứa tuyết
|
Ngày 14:
» Café freeze
» Cacao freeze
» Socola freeze
» Carame freeze |
Ngày 7: Chanh tuyết hồng ngọc
» Chanh tuyết hồng ngọc
» Chanh leo tuyết hồng ngọc
» Dâu tuyết hồng ngọc
» Cam tuyết hồng ngọc |
Ngày 15: Tổng kết các kỹ năng pha chế
» Ôn tập lý thuyết
» Hoàn thiện kỹ thuật làm Bartender
» Thực nghiệm đồ uống đã học. |
Ngày 8: Luyện tập tổng hợp
» Tổng hợp kỹ năng pha chế đã được học |
|
iphone 7
iphone 7 plus
Iphone 6s plus
iphone 6s 16gb
apple magic mouse 2
apple magic trackpad 2
|