1. Giới thiệu khóa học:
Những kỹ năng trên bàn tiệc chính là nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh, đóng vai trò quan trọng cho thành công của một bữa tiệc doanh nhân.Hiểu được điều đó, Trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng mang đến Khóa học được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu thực tế của rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng như xu hướng phát triển của xã hội trong ngành ẩm thực. Với những kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn gần 10 năm qua, khóa học là sự kết hợp giữa những quy tắc chuẩn mực của phương Tây và sự điều chỉnh thích nghi với văn hóa Việt Nam.Được truyền tải ngắn gọn, cô đọng, mang tính thực tiễn cao bởi các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực và rượu vang trong và ngoài nước.
2. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học:
- Giúp bạn tự tin hơn khi hiểu rõ cách sử dụng các loại dụng cụ dao,thìa,dĩa...trên các bàn tiệc sang trọng.
- Giúp bạn thoải mái thể hiện bản thân và thu hút ánh nhìn từ người khác khi bạn có kỹ năng_nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc.
- Giúp bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ khách hàng ngay trên bàn tiệc với ấn tượng thật tốt về bạn.
3. Đội ngũ giáo viên:
Chuyên gia Ẩm thực Quả Táo Vàng, chuyên gia F & B của khách sạn Sofitel Metropole ( hoặc 5* tương tự khác ), chuyên gia nếm thử rượu Vang...
4. KHÓA HỌC KỸ NĂNG VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRÊN BÀN TIỆC
Thời lượng: 02 buổi
Học phí: 500.000 VND (đã bao gồm chi phí dụng cụ thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h