Thành viên mới
Tham gia: 02:55, 26/06/2013
Bài gửi: 53
Được cảm ơn: 1 lần
|
Khóa học món âu
1. Giới thiệu khóa học
» Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ.
» Tham gia khóa học món Âu cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn cách nhận biết; sử dụng các gia vị Âu hợp lý, cách nấu 36 món ăn Âu cơ bản như: soup, salad, mỳ Ý, Pizza… cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo. Khóa học là những bước đầu tiên giúp học viên làm quen với 1 nền ẩm thực đơn giản nhưng vô cùng hài hòa và sang trọng.
» Khóa học Âu nâng cao dành cho những bạn đã biết cách nấu những món Âu đơn giản, muốn nâng cao khả năng nấu và thưởng thức các món ăn Âu tinh tế. Với sự tham gia giảng dạy của các đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các khách sạn 5* và các Đại Sứ Quán các nước châu Âu tại Hà Nội, Quả Táo Vàng cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học hiệu quả nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
» Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
» Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
» Sau khoá học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Âu có tay nghề cao
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng nhưHilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia …
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Âu bao gồm khóa học Âu cơ bản và Âu nâng cao sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng
KHÓA HỌC ÂU CƠ BẢN
Thời lượng: 13 buổi (học 36 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Buổi 1:
» Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách ninh nước dùng Âu
|
Buổi 8:
» Gà xiên nướng.
» Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền.
» Mỳ Ý sốt hải sản, ớt và mướp tây |
Buổi 2:
» Súp kem cà rốt
» Thịt lợn sốt kem cà mận khô
» Kem caramen
|
Buổi 9:
» Xa lát Tôm và Măng tây.
» Sườn nướng sốt BBQ.
» Mỳ Ý sốt thịt bò xay. |
Buổi 3:
» Súp kem hải sản
» Gà nướng B.B.Q sốt dấm đen
» Bánh Kệp |
Buổi 10:
» Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối.
» Mỳ Ý sốt kem nấm.
» Cá rồi sốt chanh leo |
Buổi 4:
» Súp kem lơ xanh
» Thăn chuột lợn sốt táo
» Kem socola lạnh |
Buổi 11:
» Pate gan gà
» Mì Ý sốt tôm và điệp
» Cá tẩm bột cà mỳ chiên. |
Buổi 5:
» Nem tôm và bắp cải
» Bò sốt tiêu xanh.
» Bánh táo nướng. |
Buổi 12:
» Bánh mỳ Pizza.
» Bò sốt nấm.
» Bánh Muffin chuối
|
Buổi 6:
» Ức vịt hun khói với lơ xanh.
» Gà nấu vang trắng.
» Pancake dừa chuối nướng sốt caramel |
Buổi 13:
» Bánh kẹp cá Tuna.
» Cá hồi bỏ lò sốt mù tạt và hạt óc chó
» Tôm nướng sốt thì là. |
Buổi 7:
» Xalát Nga.
» Mỳ Gnochi kiểu Ý.
» Bánh mì kẹp nhân thịt bò xay. |
|
iphone 7
iphone 7 plus
Iphone 6s plus
iphone 6s 16gb
apple magic mouse 2
apple magic trackpad 2
|