Chia sẻ làm món thịt ba chỉ cuộn ớt chuông nướng đậm đà
Hãy xem và làm ngay món thịt ba chỉ cuộn ớt chuông cực ngon. Vì vậy hãy xem Ong kinh Sony
Nguyên liệu
-Thịt heo cả miếng gồm da, mỡ, có gân càng ngon
-Nấm hải sản
-Ớt chuông xanh, đỏ
-Xốt ướp thịt nướng
-Muối tiêu
-Mù tạt.
Cách làm thịt ba chỉ cuộn ớt chuông nướng:
Bước 1
Thịt ba chỉ thái lát mỏng và dài để khi cuộn ớt lại cho vừa vặn mà không bị bung. Sau đó cho vào tô ướp với một ít muối tiêu.
Bước 2
Ớt chuông và nấm rửa sạch để ráo nước sau đó thái ớt thành lát. Tiếp theo. Đặt miếng thịt trải đều lên đĩa và xếp một ớt chuông và nấm vào cuộn lại.
Bước 3
Tưới một ít nước xốt ướp thịt nướng và để khoảng 5 phút sau đó ếp tất cả các cuốn thịt vào khay nướng. Lò nướng đặt ở 200 độ C, nướng thịt trong vòng 10-15 phút. Bởi vì thịt được thái lát mỏng và ớt chuông và nấm đều rất nhanh chín,nên không được để quá lâu thịt sẽ bị khô.
Gắp thịt ba chỉ cuộn ớt chuông nướng ra đĩa ăn nóng với xốt mù tạt cay rất hợp lý. Còn gì thú vị hơn khi cả gia đình bạn cùng thưởng thức món ăn hấp dẫn này trong mùa đồng. Vị ngọt của ớt chuông kết hợp với vị béo tứa ra từ thịt ba chỉ sẽ làm siêu lòng những người sành ăn nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện ngay món thịt ba chỉ cuộn ớt chuông hấp dẫn này
Xem thử: May anh chuyen nghiep
|