banner
Tài khoản

Mật khẩu

Tìm kiếm | Quên mật khẩu?
Diễn đàn | Trang chủ | Đăng ký
icon icon
Bạn đang ở chuyên mục: CÁC MÔN HỌC ĐẠI CƯƠNG
Gửi lúc 26/02/2016, 10:11 AM
Chủ đề này đã có 797 lượt đọc và 0 bài trả lời
avatar
rank
Thành viên mới
Tham gia: 08:43, 21/05/2013
Bài gửi: 84
Được cảm ơn: 0 lần
Nhổ răng khôn có đau không? Hay đau do tâm lý
Thông tin mua bán Liên Hệ:

Răng khôn phải nhổ khi nào chắc hẳn bạn đã biết còn để trải nghiệm cảm giác nhổ răng khôn có đau không thì ở bài viết này, tôi sẽ chia thêm cho các bạn một vài tâm sự của bạn bè tôi sau khi họ nhổ răng khôn để bạn không cảm thấy áp lực tâm lý cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

răng khôn mọc ở tuổi từ 18 - 25

Thật ra nếu răng khôn mọc hay còn gọi là phát triển bình thường thì chúng ta cứ giữ nguyên không phải tác đồng vào chúng làm gì, nhưng trường hợp nếu chúng có biến chứng lạ như mọc ngang, mọc lệch, mọc vào trong….. lúc này bạn nên đến nha khoa để các nha sỹ chuyên răng sẽ chụp phim và tư vấn cho bạn cách loại bỏ chúng.

Nhổ răng khôn tại tphcm theo các Nha sỹ thì đây chỉ là một ca tiểu phẫu, nhẹ nhàng và kéo dài trong khoảng thời gian 60 phút, Nha sỹ sẽ dùng thuốc gây mê và thực hiện mổ để đưa những cái răng không mong muốn này ra ngoài. Trong lúc mổ thì bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay ê buốt gì cả vì trong khoảng thời gian này thuốc gây tê đang còn tác dụng, nhưng ra về thì bạn có thể sẽ bị ê, sưng miệng trong khoảng thời gian 3 ngày là sẽ hết. Lúc nay bạn có thể ăn uống lại bình thường nhưng lưu ý kiêng ăn các thức ăn quá cứng và uống nước đá, vì chúng làm cho vết mổ lâu lành.

Mỗi Nha sỹ có cách mổ khác nhau, cũng như trình độ khác nhau, có người nhổ răng khôn cho khách hàng xong về nhà đau cả tuần, miệng xưng to, không nhúc nhích được, nhưng cũng có người vừa nhổ xong sẽ rất đau nhưng về nhà thì chưa đến 3 ngày thì vết mổ lành. Đây cũng là do cơ địa của mỗi người.

Thực tế thì bạn luôn bị tâm lý chi phối nhiều hơn với các vết mổ răng khôn của mình vì sao phải nhổ răng khôn khi đến cửa bạn sẽ hỏi các nha sỹ điều này còn bạn bị ám ảnh phần nhiều là do các dụng cụ y tế như kìm, móc, và các hình ảnh trên mạng làm bạn lo lắng và sợ hãi rất nhiều là vậy, còn thực tế sau khi nhổ răng rồi bạn sẽ giải tỏa và tâm lý ổn định hơn rất nhiều.

Như một người bạn của tôi mọc một lần hai cái răng khôn nhưng vì là một dược sỹ lâu năm nên không bị tâm ký chi phối không lo lắng, sợ sệt mà mỗi thực hiện hai lần mổ cho hai chiếc răng khôn đó, chính vì vậy bạn cứ yên tâm và thoải mái với mấy cái răng hư này nhé. Vì bạn sợ hãi cũng chẳng giả quyết được gì đâu, nếu có cơ hội bạn nên xem qua các ca cấy ghép răng implant ở tphcm thì bạn sẽ thấy chúng còn đáng sợ hơn rất nhiều.

 


Một số chủ đề chúng tôi nghĩ rằng nó có ích cho việc tìm kiếm thông tin của tất cả các bạn như thuốc bổ phổi tốt nhất, VnWine, Cách trồng lan...
Lần sửa cuối bởi interprotrans - 15/03/2016 lúc 10:16 AM - Lý do:
icon icon
Trả lời nhanh
Tùy chọn
Back to top icon Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định | Báo giá Quảng cáo | Hướng dẫn Thanh toán | Liên hệ
Email: info@TranPhong.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc IE với độ phân giải 1024x768 px
Add: Số 131 Quy Lưu - TP.Phủ Lý - Hà Nam. Tel: 0351 3 828 357 - Fax : 0351  3 828 357 - Mobile: 0987 113 911
Copyright © 2011 Cao đẳng thuỷ lợi bắc bộ. Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong