Thông báo
Văn bản pháp quy
Tài liệu
Điều kiện bảo đảm hoạt động GDNN
Đảm bảo chất lượng cơ sở GDNN
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351
Thống kê
88Trực tuyến
5,158,185 Lượt truy cập

Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Hòa chung với không khí của cả nước. Vào hồi 8h30 ngày 20/11/2013, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
images  Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Hòa chung với không khí của cả nước. Vào hồi 8h30 ngày 20/11/2013, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
   Về dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có Thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, các đ/c trong BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM, Hội cựu chiến binh, các đ/c lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, cùng toàn thể CB, GV, CNV và các em HSSV đại diện cho các lớp đã về dự lề kỷ niệm.
       Mở đầu cho lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động mang âm hưởng của ngày 20/11 do tập thể CB,GV, CNV và các em HSSV thể hiện.

 images

 

      Thầy giáo nguyễn Kiên Cường – Trưởng phòng TC-HC thay mặt Ban tổ chức đọc thư chức mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT.

images

     Thay mặt Công đoàn trường Thầy giáo Hoàng Văn Cường – Phó chủ tịch Công đoàn đọc thư chức mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam. 

          images

 

       Thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài diễn văn đã ôn lại truyền thống 31 năm ngày Nhà giáo việt nam, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng nghĩa. Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý và luôn được cả xã hội đặc biệt quan tâm, coi trọng, tôn vinh. Hình ảnh nhà giáo đã trở thành một biểu tượng cao đẹp, mẫu mực trong xã hội. Đồng thời đánh giá cao sự cống hiến của các thế hệ thầy giáo, cô giáo cho nền giáo dục nước nhà và sự nghiệp giáo dục và phát triển của trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và các em HSSV trong trường.

images

     Thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNN đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2012-2013. images

images

 

     Thầy giáo Vũ Đức Lợi - Chủ tịch Công đoàn trường, thừa ủy quyền của Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân và giấy khen của Công đoàn trường cho các đồng chí có thành tích cao trong công tác Công đoàn.

 images

 

      Nhân dịp ngày truyền thống của các thầy giáo, cô giáo, tôn vinh sự cống hiện lâu năm của các thầy trong sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung và của nhà trường nói riêng, cùng những tân Thạc sỹ, nghiên cứu sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, vảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ và thi đỗ nghiên cứu sinh năm học 2013. Thầy giáo Vũ Văn Đoan - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và Thầy Phạm Phê – Phó hiệu trưởng đã tặng hoa cho những đóng của các thầy cho nền giáo dục nước nhà và sự phát triển của trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ.

 images

 

       Thầy Hoàng Văn Cường – Phó chủ tịch Công đoàn trường thay mặt toàn thể CB, GV, CNV nhà trường và thầy Nguyễn Hoàng Hưng đại diện Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường.

images

Tin bài, ảnh: Ngọc Tuấn, Duy Anh

[Trở về] icon Các tin tức khác

Thư viện ảnh
000111101010221344

Trang chủ|Giới thiệu|Đoàn thể|Phòng|Khoa - Trung tâm|Tuyển sinh - Việc làm|Công tác HSSV|78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THUỶ LỢI BẮC BỘ
Địa chỉ : Km số 2 Đường Trần Thị Phúc - TP.Phủ Lý - tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0226 3 840 246 - Fax : 0226 3 840 246
Email : cdtlbb@gmail.com 
Website : www.caodangthuyloibacbo.edu.vn
Copyright 2011 caodangthuyloibacbo.edu.vn.
Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong Computer