Thông báo
Văn bản pháp quy
Tài liệu
Điều kiện bảo đảm hoạt động GDNN
Đảm bảo chất lượng cơ sở GDNN
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351
Thống kê
85Trực tuyến
5,158,187 Lượt truy cập

Hoạt động văn thể chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới ngày hiến chương các nhà giáo và kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban văn thể trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao như: Bóng đá, Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Hội thi căm hoa và hội diễn văn nghệ.

 

Hướng tới ngày hiến chương các nhà giáo và kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban văn thể trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao như Bóng đá, Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Hội thi căm hoa, Hội diễn văn nghệ. Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, tối ngày 19/11/2013, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức Hội diễn văn nghệ, chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, sống động thể hiện lòng biết ơn của các em học sinh, sinh viên tới những thầy giáo, cô giáo.

 

Tới dự Hội diễn văn nghệ có Thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Thầy giáo Nguyễn Mạnh Toàn – Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng, Thầy giáo Hoàng Văn Cường – Phó chủ tịch Công đoàn trường, Đ/C Tạ Văn Ước – Phó trưởng Ban Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hưng – Bí thư Đoàn trường, lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm cùng toàn thể CB, GV, CNV và các em học sinh, sinh viên trong trường đã về dự.

Đến với Hội diễn văn nghệ có 28 tiết mục được chọn đã vượt qua vòng sơ loại, với nhiều thể loại khác nhau như tốp ca, đơn ca, múa, đánh đàn, thổi sáo... các tiết mục được các em dàn dựng rất công phu cả về trang phục, đạo cụ, kỹ thuật biểu diễn, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các tiêt mục đã làm cho cuộc thi cực kỳ hấp dẫn và sôi động, làm cho khán giải rất bất ngờ, từ những ca khúc ca ngợi về quê hương đất nước, các em đưa khán giả đến với những điệu múa mang đậm chất bản sắc dân tộc, hay những vũ điệu nhảy mang âm hưởng của thời đại.