Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Tuấn - Trưởng phòng đào tạo: 0166 674 8668Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Thầy Trường - NV Phòng đào tạo: 0976 777 029Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo và CBCNV của Quí cơ quan lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Với truyền thống 73 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường tự hào là cái nôi đào tạo cán bộ, kỹ thuật viên của ngành Thủy lợi nước nhà. Trong những năm qua Trường luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các địa phương, các cơ quan, đơn vị sản xuất, các đồng chí đồng nghiệp trong Tuyển sinh và giới thiệu việc làm; Đào tạo và chuyển giao công nghệ. Để đáp lại những tình cảm quý báu đó, từ năm 2018 Nhà trường quyết định đổi mới trong tuyển sinh và thời gian đào tạo trình độ cao đẳng chính quy để phù hợp với thực tế sản xuất và nhu cầu xã hội. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

- Con em các cán bộ, CNV đang công tác trong ngành thủy lợi hoặc nông nghiệp đã tốt nghiệp THPT.

- Các cán bộ, CNV đang công tác trong các cụm, trạm, xí nghiệp, công ty quản lý khai thác công trình thủy lợi đã có bằng công nhân hoặc trung cấp.

2. Thời gian đào tạo

- Đối tượng tốt nghiệp THPT: 2 năm.

- Đối tượng đã có bằng trung cấp hoặc công nhân: 1 năm.

3. Văn bằng tốt nghiệp: Cao đẳng chính quy (tương lai sẽ được công nhận là Kỹ sư thực hành và hưởng các chế độ lương bổng như kỹ sư hiện nay).

4. Chế độ ưu đãi

Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ dành sự ưu đãi cho con em và các cán bộ CNV đang công tác trong ngành đăng ký học các ngành, nghề Thủy lợi trong mùa tuyển sinh 2018 và các năm tiếp theo như sau:

- Giảm 40% tiền học phí.

- Miễn phí tiền nhà ở KTX.

Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ trân trọng thông báo và mong muốn những thông tin này sẽ tới được các đối tượng đang có nhu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ: VP.Tuyển sinh và giới thiệu việc làm – Trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ. Điện thoại: 0226.3840.246; 091.602.3000;

Website: caodangthuyloibacbo.edu.vn.

Xin trân trọng cảm ơn!

(đã ký)

TS. Phạm Đức Thắng