I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Nhữ Thị Hiền

Thủ quỹ

0974.974.211

Các thành viên khác: các giảng viên của trường.

II. CHỨC NĂNG

- Bồi dưỡng các lớp ngắn hạn, trung học, cao đẳng và các lớp chuyên đề.

- Nguyên cứu, triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ liên quan đến các nội dung đào tạo của trường.

- Chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật vào phục vụ sản xuất.

- Thực hiện gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất để nâng cao trình độ của giảng viên, mở rộng đạ bàn hoạt động đào tạo và nâng cao đời sống cho cán bộ, giảng viên.

II. NHIỆM VỤ

1. Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ

- Bồi dưỡng ngắn hạn và cấp chứng chỉ về kỹ thuật, quản lý. Các chuyên đề của các ngành Thủy lợi, Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp và các ngành nghề khác.

- Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ trình độ sau Trung cấp và Cao đẳng các ngành nghề của trường.

- Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ trình độ kỹ thuật viên Quản lý đê điều, Quản lý thủy nông, trạm bơm, cấp thoát nước, địa chính, trắc địa, địa chất,…

- Sát hạch và cấp chứng chỉ các trình độ thi nâng bậc nghề, kỹ thuật viên Quản lý đê điều, Quản lý thủy nông, trạm bơm, cấp thoát nước, địa chính, trắc địa, địa chất,…các chuyên đề của Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, TCCN, CĐ của trường đang đào tạo.

- Bồi dưỡng, sát hạch và cấp chứng chỉ thi nâng bậc các trình độ ngành, nghề mà trường đang đào tạo.

- Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ để nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng nghề theo yêu cầu của cơ sở sản xuất kinh doanh và của người lao động.

- Liên kết và hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, sản xuất kinh doanh và dịch vụ để tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ mà cơ sở sản xuất yêu cầu, kết hợp với nghiên cứu, sản xuất chuyển giao công nghệ, tăng nguồn thu cho nhà trường.

2. Nghiên cứu, triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ liên quan đến các nội dung đào tạo của trường. Chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật vào phục vụ sản xuất, thực hiện gắn đào tạo với NCKH và lao động sản xuất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sản xuất kinh doanh.

3.
Thực hiện các công việc của các Trung tâm khuyến nông, khuyến ngư, khuyến công, khuyến học, Liên minh HTX… nhằm phục vụ đào tạo, sản xuất và chuyển giao kỹ thuật công nghệ theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh và của người lao động.