Công đoàn Trường tổ chức các hoạt động kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng thành công Đại hội công đoàn trường khóa XXV

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường, kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài …Ban nữ công - Công đoàn Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động: mit tinh, giao lưu văn nghệ và thể thao, tham quan học tập

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban nữ công – Công đoàn trường năm học 2022 – 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy, sự chỉ đạo của BCH Công đoàn trường, Ban nữ công tổ chức nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa: Ngày 03/3 tổ chức giao lưu thể thao; ngày 05/3 tổ chức tham quan học tập tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang; chiều ngày 06/3 tổ chức mit tinh kỉ niệm, tạo đàm, giao lưu văn nghệ, … các hoạt động đã thu hút được 100% nữ cán bộ, giáo viên tham gia, qua đó góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, xây dựng mối đoàn kết trong Nhà trường.

1. Tham quan di tích lịch sử

Ban nữ công tổ chức thăm quan tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang

2. Tổ chức mit tinh và liên hoan văn nghệ

Ngày 8/3/2023, Ban nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong buổi lễ chị em đã sơ kết các hoạt động trong học kì I và nêu phương hướng hoạt động trong học kì II; liên hoan văn nghệ. Tới dự có TS Nguyễn Thị Việt Hồng – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ; Tiến sĩ Phạm Đức Thắng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Th.s Hoàng Văn Cường - Chủ tịch Công đoàn Trường, Đồng chí Đinh Thị Hương - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và toàn thể nữ cán bộ, viên chức trường đã về dự đông đủ.

Đồng chí Trần Thị Lan Anh - Trưởng ban nữ công, trình bày báo cáo sơ kết công tác nữ công

Đ/c Phạm Đức Thắng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, BGH về dự lễ kỉ niệm phát biểu và tặng hoa và chúc mừng chị em

Đ/c Đinh Thị Hương – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường về dự lễ kỉ niệm phát biểu và tặng hoa và chúc mừng chị em

Một số hình ảnh về  giao lưu bóng chuyền hơi và hưởng ứng tuần lễ áo