Thông báo
Văn bản pháp quy
Tài liệu
Điều kiện bảo đảm hoạt động GDNN
Đảm bảo chất lượng cơ sở GDNN
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351
Thống kê
84Trực tuyến
5,177,190 Lượt truy cập

Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thuỷ lợi Bắc Bộ với Tập đoàn Công nghiệp nặng Samsung (Samsung Heavy Industries.Co.Ltd)

Trường Cao đẳng Thuỷ lợi Bắc Bộ và Tập đoàn Công nghiệp nặng Samsung (Samsung Heavy Industries.Co.Ltd) ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực đầu tư, đào tạo nghề nghiệp, trao đổi chuyển giao các kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên
images

Ngày 9/10/2023, Tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới, Samsung (Samsung Heavy Industries.Co.Ltd) đã chính thức ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng Thuỷ lợi Bắc Bộ. Thỏa thuận này nhằm mục đích đào tạo nghề nghiệp, trao đổi kỹ năng nghề nghiệp, và nâng cao chất lượng đào tạo cho giảng viên và học sinh, sinh viên của trường, nhằm đáp ứng một cách hiệu quả và linh hoạt đối với yêu cầu thị trường lao động ngày càng đa dạng và khó khăn.

Cụ thể, căn cứ nhu cầu tuyển dụng nhân lực kỹ thuật tại Việt Nam của Samsung Heavy Industries.Co.Ltd, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ sẽ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề đáp ứng được tiêu chuẩn từ phía doanh nghiệp đưa ra, tập trung vào một số ngành nghề như đóng tàu, luyện kim, hàn nguội, sơn, điện. Ngoài ra, trường cũng sẽ đào tạo kỹ năng ngôn ngữ cho người học có tay nghề đáp ứng kỹ năng cần thiết khi tham gia thị trường lao động trong và ngoài nước. 

Khi Samsung Heavy Industries.Co.Ltd có nhu cầu tuyển dụng nhân lực kỹ thuật nước ngoài làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là nghề hàn, sơn, điện sẽ ưu tiên xem xét tuyển dụng người học tại Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ vào làm việc cho Samsung Heavy Industries.Co.Ltd.


images

Lãnh đạo Trường Cao đẳng thủy lợi Bắc Bộ và Samsung Heavy Industries ký kết hợp tác tại chương trình

Hai bên cũng thống nhất sẽ hợp tác trong việc: Cử giảng viên đi đào tạo nghề nghiệp, trao đổi chuyển giao các kỹ năng nghề nghiệp để nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhà giáo của Nhà trường; hỗ trợ thiết bị đào tạo như: thiết bị hàn, thiết bị điện ... phục vụ yêu cầu đào tạo của Nhà trường; phối hợp thực hiện đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng lao động tại Samsung Heavy Industries.Co.Ltd.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ với Samsung Heavy Industries.Co.Ltd trong lĩnh vực đầu tư, đào tạo nghề, trao đổi chuyển giao các kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên nhằm mở ra cơ hội hợp tác, đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thực tế sản xuất trong thời kỳ hội nhập toàn cầu. Đồng thời cũng khẳng định mạnh mẽ định hướng chiến lược của Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ, đó là mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình đào tạo, tăng cường đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp; đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các nước có nền giáo dục nghề nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các đơn vị sử dụng lao động, tạo cơ hội việc làm cho các em học sinh, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Thỏa thuận hợp tác giữa Samsung Heavy Industries.Co.Ltd và Trường Cao đẳng Thuỷ lợi Bắc Bộ không chỉ là một minh chứng cho sự hòa nhập giữa giáo dục và doanh nghiệp, mà còn mang tính chất mẫu mực cho các tổ chức khác trong việc xây dựng hệ thống đào tạo nghề nghiệp chất lượng và hiệu quả tại Việt Nam.


images

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

images

Lãnh đạo hai đơn vị trao quà lưu niệm cho nhau

images

Hai đơn vị họp bàn ký kết đối tác chiến lược

images

[Trở về] icon Các tin tức khác

Thư viện ảnh
000111101010221344

Trang chủ|Giới thiệu|Đoàn thể|Phòng|Khoa - Trung tâm|Tuyển sinh - Việc làm|Công tác HSSV|78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THUỶ LỢI BẮC BỘ
Địa chỉ : Km số 2 Đường Trần Thị Phúc - TP.Phủ Lý - tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0226 3 840 246 - Fax : 0226 3 840 246
Email : cdtlbb@gmail.com 
Website : www.caodangthuyloibacbo.edu.vn
Copyright 2011 caodangthuyloibacbo.edu.vn.
Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong Computer