Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam năm 2018 lần thứ VIII - kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Sáng ngày 13/10, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Liêm, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam đã tổ chức Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam lần thứ VIII - năm 2018. Chào mừng kỷ niệm Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam
           Về thi đấu giải có18 vận động viên là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách của tỉnh, giải đấu được chia làm 2 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đánh vòng bán kết.

Tham dự giải Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ có 2 đồng chí tham gia nằm ở bảng B gồm các đội: Tỉnh Đoàn Hà Nam; Đoàn Công an tỉnh; Thành Đoàn Phủ Lý.

Qua vòng bảng Đoàn trường có 3 trận toàn thắng đạt nhất bảng lọt vào vòng bán kết gặp đội nhì bảng A huyện Đoàn Kim Bảng, kết quả danh phần thắng cho huyện Đoàn Kim Bảng.

Kết thúc giải Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ đạt giải ba.

Đây là giải đấu được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam tổ chức vào tháng 10 hằng năm, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh; là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Một số hình ảnh thi đấu của Đoàn trường tham gia giải đấu:

images

Lãnh đạo huyện Thanh Liêm, Tỉnh Đoàn Hà Nam chụp ảnh lưu niệm với các đoàn dự giải

Trận thi đấu giữ Đoàn trường CĐ Thủy Lợi Bắc Bộ và tỉnh Đoàn Hà Nam

Đoàn TNCS HCM trường CĐ Thủy Lợi Bắc Bộ nhận Giải ba chung cuộc