Khai giảng lớp đào tạo quản lý, duy tu, sửa chữa công trình cấp nước cho cán bộ các trạm cấp nước tập trung 6 tỉnh miền núi phía Bắc

Thực hiện kế hoạch đào tạo, chuyển giao công nghệ năm 2018, ngày 24/10/2018 Trung tâm Đào tạo & chuyển giao KT-CN Thủy lợi, Trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ phối hợp cùng Vụ Nguồn nước và nước sạch nông thôn - Tổng cục Thủy lợi tổ chức Khai giảng lớp đào tạo tập huấn quản lý, duy tu, sửa chữa công trình cấp nước cho cán bộ các trạm cấp nước tập trung thuộc hoạt động thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới của Tổng cục Thủy lợi năm 2018

Dự và chỉ đạo Khai giảng lớp tập huấn có ông Hoàng Anh Tuấn – P.Vụ trưởng cùng các cán bộ trong đoàn công tác của Vụ Nguồn nước và nước sạch nông thôn; Thày giáo TS. Phạm Đức Thắng – P.Hiệu trưởng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật-Công nghệ Thủy lợi – Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ; Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật TNN, Cơ điện, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí và KĐCL, các GV giảng dạy và các học viên 6 tỉnh miền núi của lớp tập huấn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Hoàng Anh Tuấn – P.Vụ trưởng Vụ Nguồn nước và nước sạch nông thôn mong muốn các GV nhiệt tình đem kiến thức truyền đạt cho học viên, mong muốn các học viên tích cực học tập để áp dụng tốt hơn trong công tác.

Sau 3 ngày học tập, thực hành và đi thực tế, ngày 26/10/2018 lớp học đã bế giảng. Phát biểu trong buổi bế giảng,  thày giáo TS. Phạm Đức Thắng-P. Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả đào tạo tốt đẹp của khóa tập huấn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phối hợp cùng Vụ Nguồn nước và nước sạch nông thôn, các Trung tâm nước sạch của các tỉnh trong đào tạo nguồn nhân lực và chuyển giao công nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn

Ông Hoàng Anh Tuấn – P.Vụ trưởng Vụ Nguồn nước và nước sạch nông thôn phát biểu trong buổi khai giảng

TS. Phạm Đức Thắng – ĐUV, Phó hiệu trưởng phát biểu trong buổi Bế mạc khóa tập huấn

Cô giáo Đỗ Minh Thu thay mặt các giáo viên giảng dạy phát biểu cảm tưởng