Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ khóa XXV, Nhiệm kỳ 2015 - 2020

Căn cứ kế hoạch số 87-KH/TU, ngày 07 tháng 10 năm 2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Phủ Lý về việc Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, trong hai ngày 08 và 09/4/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015 – 2020
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Phủ Lý, Đ/c Trần Đức Toanh - Ủy viên BTV – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Phủ Lý cùng đoàn công tác của Thành ủy; Đ/c Nguyễn Văn Nam – Hàm Vụ trưởng – Chánh văn phòng BCS Đảng - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng đoàn công tác. Phía Đảng bộ Trường có Đ/c Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên của 12 chi bộ thuộc Đảng bộ Trường cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ đã về dự.
       Mở đầu cho Đại hội là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, ấn tượng ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt  Nam được thể hiện bởi các Đ/c đảng viên trong Đảng bộ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ Trường khóa XXIV và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời thảo luận và thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; dự thảo báo cáo trình Đại hội XXII Đảng bộ Thành phố Phủ Lý.

Đ/c Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng báo cáo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hương nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội đạt được sự nhất trí cao về các nội dung của Đại hội

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Phủ Lý phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Nam -  Hàm Vụ trưởng – Chánh văn phòng Ban cán sự Đảng - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biếu tại Đại hội

Sau hai ngày làm việc khẩn trưởng, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXV, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 7 đồng chí:

1.    Đ/c Vũ Văn Đoan

2.    Đ/c Nguyễn Mạnh Toàn

3.    Đ/c Phạm Đức Thắng

4.    Đ/c Hoàng Văn Cường

5.    Đ/c Nguyễn Kim Phương

6.    Đ/c Thành Đăng Hải

7.    Đ/c Vũ Văn Long

Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXV, nhiệm kỳ 2015-2020

Tiếp theo, Đại hội đã bầu 03 đồng chí chính thức và một đồng chí dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành ủy Phủ Lý lần thứ XXII.

Sau hai ngày làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXV, nhiệm kỳ 2015 – 2010, Đ/C Vũ Văn Đoan đã cảm ơn sự đóng góp chỉ đạo của đại biểu cấp trên và sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Ngày 13 tháng 4 năm 2015 Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXV đã họp phiên đầu tiên dưới sự chủ tọa của Đ/c Vũ Văn Đoan.

Hội nghị đã bầu Đ/c Vũ Văn Đoan là Bí thư Đảng ủy và Đ/c Hoàng Văn Cường là phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tin Bài, ảnh: Ngọc Tuấn, Duy Anh