Hướng dẫn thủ tục chính sách nội trú

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHÍNH SÁCH NỘI TRÚ

(Học bổng chính sách, các khoản hỗ trợ mua đồ dùng cá nhân, hỗ trợ trong dịp Tết nguyên đán và hỗ trợ đi lại)

Hướng dẫn

1.Phòng tiếp nhận hồ sơ

Phòng công tác sinh viên

2.Thời gian tiếp nhận hồ sơ

+ Sáng 7h00’÷11h00’

+ Chiều 13h30’ ÷ 17h00’

3. Kế hoạch thực hiện

Đầu mỗi kỳ học

4. Đối tượng được hưởng chính sách Nội trú

Học sinh, sinh viên chính quy

Thành phần hồ sơ bao gồm: Đơn xin miễn, giảm học phí cùng hồ sơ kèm theo dưới đây:

4.2. HSSV người dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật.

+ Đơn đề nghị chính sách nội trú  ( Mẫu đơn theo phục lục II)

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp( Bản sao được chứng thực từ bản chính).

4.3. Bản thân HSSV là dân tộc Kinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hoặc người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo

+ Đơn đề nghị chính sách nội trú  ( Mẫu đơn theo phục lục II)

+ Đối với HSSV người Kinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới hải đảo.

+ Giấy khai sinh và giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo do Ủy ban nhân dân cấp xã (bản sao được chứng thực từ bản chính) và hộ khẩu (bản sao được chứng thực từ bản chính).

+Đối với HSSV người Kinh là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biến giới, hải đảo giấy xác nhận khuyết tật do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp hoặc Quyết định của Ủy ban nhân dân cấp huyện về trợ cấp xã hội đối với người khuyết tật do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp(bản sao được chứng thực từ bản chính).

Phủ lý, ngày 15 tháng 9 năm 2016

KT.HIỆU TRƯỞNG