Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Ngày 28 tháng 9 năm 2016, Trường Cao đẳng Thuỷ Lợi Bắc Bộ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.
               Về dự lễ khai giảng năm học mới có thầy giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, CBCNV-GV cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên trong trường đã về dự đông đủ.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động của Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của Đoàn thanh niên thể hiện chào mừng năm học mới:

Tiếp theo chương trình văn nghệ, thầy Nguyễn Thái Bình – Phó trưởng phòng TC-HC thay mặt Ban tổ chức đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường;

Thầy giáo Nguyễn Thái Bình đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Cũng tại buổi lễ thầy Phạm Đức Thắng – Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng thay mặt cho Ban giám hiệu Báo cáo tổng kết công tác đào tạo  năm học 2015-2016 và phương hướng đào tạo năm học 2016-2017;

Thầy Phạm Đức Thắng – Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2015-2016, phướng hướng năm học 2016-2017.

Hòa chung với không khí khai giảng năm học mới, cô giáo Ngô Thị Hường giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị thay mặt cho toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên trong nhà trường phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, ra sức không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, cùng với các em học sinh, sinh viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Cô giáo Ngô Thị Hường – Giảng viên, Bộ môn LLCT thay mặt toàn thể GV-CBCNV phát biểu cảm tưởng

Về phía học sinh, sinh viên em Cao Thị Thùy lớp C9A2 thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên trong trường phát biểu cảm tưởng nhân dịp khai giảng năm học mới, xin hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, rèn luyện tốt, phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2016-2017.

Em Cao Thị Thùy lớp C9A2 thay mặt toàn thể HSSV lên phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ thầy Vũ Văn Đoan - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt cho Đảng bộ, Ban giám hiệu phát biểu khai giảng năm học mới. Ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm học 2015-2016, thầy đề nghị trong năm học mới các thầy cô giáo, CNCNV nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập nầng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục phấn đấu thực thiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với các em học sinh sinh viên, thầy yêu cầu phải đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, chăm chỉ học tập. Thầy và trò hãy quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Thầy hiệu trưởng đã đánh hồi trống để đánh dấu thời khắc quan trọng khai giảng năm học 2016-2017.

Thầy Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới

và tặng hoa chúc mừng các tân Thạc sĩ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Tin bài, ảnh: Ngọc Tuấn