Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Tuấn - Trưởng phòng đào tạo: 0166 674 8668Thầy Ích - Phó phòng đào tạo: 0989 136 786Thầy Dũng - Phòng đào tạo: 0919 089 097Cô Xuyến - Phòng đào tạo: 01669 982 351

HỘI NGHỊ BÁO CÁO KHOA HỌC NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017; nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên; tạo điều kiện cho HS-SV có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn; hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.

Ngày 18 tháng 5 năm 2017, Trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị báo cáo khoa học năm học 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có thày giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học và Đào tạo cùng các thày cô giáo trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các cán bộ giảng viên trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thày giáo Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng khoa học và Đào tạo đã biểu dương các báo cáo viên tham gia Hội nghị, đồng thời khích lệ, động viên các cán bộ, giảng viên, HSSV hăng say hơn nữa trong hoạt động NCKH và sáng kiến cải tiến kỹ thuật.

Thày giáo Vũ Văn Đoan – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị Báo cáo khoa học năm học 2016-2017 có tổng số 10 báo cáo khoa học, báo cáo sáng kiến cải tiến, báo cáo chuyên đề, thông tin khoa học, bao gồm 03 báo cáo khoa học, 01 báo cáo sáng kiến cải tiến, 01 báo cáo chuyên đề, 05 thông tin khoa. Các báo cáo và thông tin chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn: kỹ thuật tài nguyên nước, kinh tế, kỹ thuật công trình và các vấn đề, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị:

Lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ giảng viên tham gia Hội nghị

Lãnh đạo khoa KT TNN chụp ảnh cùng các báo cáo viên tham gia Hội nghị

Lãnh đạo khoa KT TNN chụp ảnh cùng HSSV tham gia Hội nghị

Lãnh đạo khoa KTCS&ĐHĐC chụp ảnh cùng báo cáo viên tham gia Hội nghị

Lãnh đạo khoa KHCB chụp ảnh cùng GVHD và sinh viên tham gia Hội nghị

Lãnh đạo Trung tâm TH-NN chụp ảnh cùng báo cáo viên tham gia Hội nghị