Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2017

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Nam năm 2017 là một hoạt động chuyên môn được tổ chức 2 năm một lần, nhằm tạo cơ hội cho các giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thể hiện bản lĩnh, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm; đẩy mạnh phong trào dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không ngừng học tập nâng cao chất lượng đào tạo
         Trường cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ tham gia Hội giảng lần này với những ngành, nghề thế mạnh như: Công trình thủy lợi, Quản lý thủy nông, Vận hành và sửa chữa trạm bơm điện, Điện dân dụng, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính. Bên cạnh các giáo viên có thâm niên giảng dạy tham gia trình giảng, trường cũng mạnh dạn chọn cử một số  giáo viên trẻ tham gia Hội giảng để giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các trường bạn.

Qua 3 ngày Hội giảng, với sự cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia trình giảng, sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giảng viên, Trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ đã xếp thứ 2 toàn đoàn, 01 giải Nhất (Thầy Nhữ Văn Kiên), 01 giải Nhì (Thầy Đỗ Đắc Sơn), 02 giải Ba (Cô Đỗ Minh Thu và Thầy Nguyễn Xuân Quân) và 01 giải Khuyến khích (Cô Đinh Thị Hương).

Dưới đây là một số hình ảnh của các Thầy, Cô giáo tham gia Hội giảng:

Giờ trình giảng của Thầy Nhữ Văn Kiên – nghề Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy giáo Nhữ Văn Kiên

Giờ trình giảng của Cô Đỗ Minh Thu – nghề Vận hành và sửa chữa trạm bơm điện.

Giám khảo và lãnh đạo Khoa tặng hoa chúc mừng Cô giáo Đỗ Minh Thu

Giờ trình giảng của Thầy giáo Đỗ Đắc Sơn – nghề Công trình thủy lợi

Giờ trình giảng của Cô giáo Đinh Thị Hương – nghề Quản lý thủy nông

Lãnh đạo Khoa và Bộ môn tặng hoa chúc mừng Thầy giáo Nguyễn Xuân Quân

Thầy giáo Phạm Đức Thắng - Phó hiệu trưởng Nhà trường nhận Giấy khen của Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Hà Nam

Thành công của các giáo viên tham gia Hội giảng cấp Tỉnh cũng chính là nguồn cổ vũ, động viên cho các giảng viên không ngừng trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bài và ảnh: BBT Website.