Thông báo
Văn bản pháp quy
Tài liệu
Điều kiện bảo đảm hoạt động GDNN
Đảm bảo chất lượng cơ sở GDNN
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng tuyển sinh: 0226 3840246 Thầy Hưng - Phó phòng đào tạo: 0916 023 000.Chuyên viên Xuyến - NV Phòng đào tạo: 01669 982 351
Thống kê
8Trực tuyến
4,711,183 Lượt truy cập

Tìm hiểu về Haisan.online - kênh bán lẻ hải sản online uy tín

           Haisan.online là dự án phát triển kinh doanh thuộc công ty Big Town Việt Nam. Dự án được lên ý tưởng vào tháng 9 năm 2021. Chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng Haisan.online được nhận định là kênh buôn bán lẻ hải sản lớn nhất Việt Nam trong tương lai.
           Sau hai năm chịu tác động của đại dịch Covid. Mọi hoạt động mua sắm của người dân đều bị hạn chế đến mức tối đa. Vậy nên xu hướng các ngành kinh doanh online đang phát triển mạnh. Đây chính là một phần lý do tại sao Haisan.online được thành lập.
images
           Điểm khác biệt nhất của Haisan.online là chỉ sử dụng hoàn toàn các nền tảng trên social để thực hiện chiến lược kinh doanh, marketing và chăm sóc khách hàng. Tuy không có cửa hàng offline nào những chúng tôi vẫn đảm bảo được rằng khi khách hàng trải nghiệm mua hải sản tại đây chắc chắn sẽ hài lòng.
           Haisan.online chịu trách nhiệm kiểm duyệt sản phẩm đầu vào, quảng bá các mặt hàng sản phẩm về hải sản. Có thể nói đây là khâu quan trọng nhất khi thực hiện kinh doanh online. Bởi chúng là yếu tố đầu tiên để tạo dựng niềm tin đến khách hàng. Sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận định rằng Haisan.online đang thực hiện tốt về điều đó.
           Có thể nói chất lượng sản phẩm đi kèm với sự sống còn của một thương hiệu. Haisan.online hiểu và nắm rõ quy tắc đó. Bởi vậy tất cả các loại mặt hàng hải sản từ bình dân đến cao cấp như cua ghẹ, tôm biển, cá biển, mực,... đều được chúng tôi kiểm soát một cách chặt chẽ và kỹ lưỡng trước khi bán trên thị trường.
           Trước tiên là chúng tôi chỉ nhập những loại có nguồn gốc rõ ràng. Sau đó sẽ qua quá trình sàng lọc lại một lần nữa. Tiến hành kiểm duyệt và phân chia hải sản về đúng kích cỡ và bảo quản chúng đúng quy trình để đảm bảo độ tươi sống.
           Chính vì thế mọi sản phẩm đều ở mức đạt chuẩn chất lượng. Thêm nữa chính sách đổi trả được chúng tôi áp dụng ngay từ những ngày đầu dự án đi vào hoạt động. Khách hàng có thể đổi trả nếu mặt hàng Haisan.online cung cấp không đúng theo các điều khoản chúng tôi cam kết.
images
           Trước khi đưa kênh dự án Haisan.online đi vào hoạt động chúng tôi đã lên ước tính về những con số cụ thể về lợi nhuận cũng như về mức chi phi đầu tư ban đầu. Từ đó để chúng tôi chắc chắn được rằng đây là một kênh kinh doanh có tiềm năng.
           Mục tiêu của Haisan.online đặt ra trong những năm sắp tới là trở thành chuỗi các hệ thống buôn bán lẻ hải sản lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt mang thương hiệu Haisan.online đến gần hơn với người tiêu dùng, trở thành một nơi uy tín và quen thuộc trong việc mua bán hải sản trực tuyến.
           Sứ mệnh và vai trò của Haisan.online chính là giúp cho các đơn vị kinh doanh hải sản chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác và phát triển trên nền tảng số.
           Đặc biệt quan trọng hơn hết là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng về các mặt hàng tại website Haisan.online. Ngoài ra giúp mọi người tiếp cận gần hơn với các mặt hàng hải sản ở hình thức mua bán trực tuyến.
           Từ đó xây dựng thương hiệu Haisan.online trở thành một kênh bán lẻ hải sản lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi là trung tâm đầu nguồn, là sợi dây kết nối và đồng bộ hóa các dữ liệu giúp cho các cửa hàng có hoạt động kinh doanh hiệu quả và tối ưu hơn.
           Công ty Big Town Việt Nam có hai thành viên chủ chốt là Hiếu Nguyễn và Linh Phạm. Dự án kênh Haisan.online chính là do họ sáng lập nên. Hiếu Nguyễn và Linh Phạm đều là những người trẻ, nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong các mảng kinh doanh trực tuyến khác nhau.
           Thông tin liên hệ
           Haisan.online – Kênh bán lẻ hải sản online lớn nhất Việt Nam
Điện thoại: 0355 370 347
Email: haisan.online2022@gmail.com
Địa chỉ:20 ngõ 28 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
[ Trở về] icon Các tin tức khác

Thư viện ảnh
000111010102134673

Trang chủ|Giới thiệu|Đoàn thể|Phòng|Khoa - Trung tâm|Tuyển sinh - Việc làm|Công tác HSSV|76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THUỶ LỢI BẮC BỘ
Địa chỉ : Km số 2 Đường Trần Thị Phúc - TP.Phủ Lý - tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0226 3 840 246 - Fax : 0226 3 840 246
Email : cdtlbb@gmail.com 
Website : www.caodangthuyloibacbo.edu.vn
Copyright 2011 caodangthuyloibacbo.edu.vn.
Thiết kế và phát triển bởi Trần Phong Computer