Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý, vận hành và sửa chữa trạm bơm điện

Ngày 12 tháng 5 năm 2015 Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật – Công nghệ Thủy lợi – trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên khai thác CTTL Lạng Sơn khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý vận hành và sửa chữa trạm bơm điện cho cán bộ, công nhân viên của các xí nghiệp thuộc công ty. Lớp học được mở tại Xí nghiệp Khai thác CTTL Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn
           Đến dự buổi khai giảng, về phía trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ có đồng chí Phạm Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & CGKT-CN Thủy lợi cùng các giảng viên cộng tác của Trung tâm; về phía Công ty TNHH MTV Khai thác CTTL Lạng Sơn có các đồng chí trong Ban giám đốc công ty, các đồng chí lãnh đạo xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh lạng Sơn.

Lớp bồi dưỡng có sự tham gia của 62 học viên đến từ các xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi thuộc Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Lạng Sơn. Thông qua khóa học, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức về quản lý, vận hành và sửa chữa trạm bơm điện để phục vụ cho công tác chuyên môn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Phạm Đức Thắng– P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các đồng chí học viên tham gia khóa học và chúc anh chị em trong lớp học đạt được kết quả cao trong khóa học; đồng thời mong muốn có sự trao đổi chuyên môn giữa các giảng viên và các học viên; mong muốn có sự liên kết, hợp tác lâu dài, bền vững giữa Nhà trường và Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai giảng

Đ/c  Phạm Đức Thắng – P. Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Lạng Sơn phát biểu khai giảng lớp học

Đ/c Nguyễn Hữu Trượng – Giám đốc Xí nghiệp khai thác CTTL Hữu Lũng phát biểu khai giảng lớp học